Hello guys

Bất động sản Đà Nẵng giá rẻ được săn đón cuối năm 2017

Sự phát triển của thị trường bất động sản Đà Nẵng giá rẻ trong thời gian qua đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, sau thành công của hội nghị APEC 2017, nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài đã đổ vào Đà Nẵng giúp cho hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng chuyển biến tích cực, nhất là phân khúc đất nền đang rất được săn đón.
[B]
Tận dụng cơn sốt đất nền

[/B]Năm 2017, tin tức bất động sản Đà Nẵng về phân khúc đất nền trung tâm có sự quy hoạch bền vững khiến cho nhiều nhà đầu tư tập trung vào hoạt động mua bán đất nền. Sau một thời gian tạm lắng thì cuối năm 2017, hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng lại sôi động trở lại. Có thể kể đến một số dự án đất nền nổi bật như Dự án Khu đô thị River View với mức giá từ 446 triệu đồng/nền với quy mô lên đến 381.540 m2 ở Nam Đà Nẵng, Dự án Khu đô thị Đại Dương Xanh (Blue Ocean City) của Đà Thành Land. Không chỉ khu Nam, hoạt động mua bán Nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, cụ thể là hoạt động mua bán đất nền cũng nóng dần sang khu vực Tây Bắc, dù các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như ga đường sắt, cảng Liên Chiểu chỉ đang nằm “trên giấy”.


Thi-truong-dat-nen-Da-Nang-soi-dong-tro-lai

Hoạt động mua bán nhà đất tại Đà Nẵng trở nên sôi động trong giai đoạn cuối năm 2017 là do sự thành công của tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Với diễn đàn này, Đà Nẵng có cơ hội giới thiệu mình đến hơn 1000 doanh nghiệp và các vị lãnh đạo của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới. Trước thêm hội nghị, Đà Nẵng cũng đã thu hút hàng loạt dự án đầu tư lớn với tổng số vốn đầu tư lên đến 35.000 tỷ đồng vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, giải trí, công nghệ thông tin, công nghệ cao, giao thông công cộng… Hơn nữa, việc Đà Nẵng có vị trí địa lý thuận lợi, là nơi giao thoa của hai trục du lịch lớn tại Việt Nam là Huế và Đà Nẵng cũng là một nguyên nhân khiến cho hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng giá rẻ trở nên nhộn nhịp. Đà Nẵng có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp cùng với đường bờ biển dài 30km, có cảnh quan thoáng mát, có biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với cơ sở hạ tầng phát triển, tiện nghi đầy đủ, điều này giúp thu hút du khách trong và ngoài nước không ngừng đổ về Đà Nẵng.

[B]Khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố trước khi đầu tư

[/B]Trước đây, yếu tố hàng đầu trong hoạt động Mua bán nhà đất Đà Nẵng là “nhất cận thị, nhị cận giang”. Tuy nhiên, hiện nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu nghỉ ngơi, an dưỡng được chú trọng nhiều hơn, nên yếu tố “cận thị” không còn là yếu tố quan trọng nhất. Trong khi yếu tố “cận giang” lại được ưu tiên, bởi nó giúp cư dân thoát ra khỏi sự ồn ào của phố thị, tìm về một không gian trong lành, yên bình và xanh …


Khach-hang-can-trong-khi-dau-tu-bat-dong-san

Vì vậy, hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng giá rẻ ở những nơi có sông được phát triển nhộn nhịp. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên chạy theo số đông mà cần xác định được mục đích mua bất động sản của mình là gì. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư đẩy giá bất động sản do nắm bắt được tâm lý số đông trong khi pháp lý chưa chắc chắn khiến cho nhiều khách hàng gặp rủi ro khi mua bất động sản ở những dự án này.

Vì vậy, khi quyết định đầu tư bất động sản, khách hàng cần cân nhắc nhiều yếu tố để tránh rủi ro trong tương lai.

Tra cứu thêm thông tin về Bất động sản: https://tinbatdongsan247.net

hay and welcome ,nice to meet you 2